Vé bóng đá Liverpool

ohn Houlding đã thành lập Câu lạc bộ bóng đá Liverpool cực kỳ nổi tiếng vào năm 1892. Ông là chủ sở hữu của Sân vận động Anfield Road. Những người chiếm giữ Anfield Road là Everton FC nhưng họ đã chuyển cơ sở đến Goodison Park do một số bất đồng với Houlding.

Điều này dẫn đến việc thành lập Câu lạc bộ bóng đá Liverpool và bổ nhiệm John McKenna, người Ireland. Anh ấy có rất nhiều mối quan hệ với Bóng đá Scotland và thành lập một đội 13 cầu thủ trong đó có 9 người Scotland. Trong mùa giải đầu tiên, chức vô địch giải hạng hai đã được ganpool FC giành được. Vào ngày 18 năm 1896, Liverpool đã giành chức vô địch League cao nhất từ ​​trước đến nay khi đánh bại Rotherham United với tỷ số 10-1 ở giải hạng hai.

Vào năm 1906, The Reds đã giành được chức vô địch thứ hai và thành công lọt vào trận chung kết FA Cup đầu tiên vào năm 1914. Năm 1973 đánh dấu một vị trí bảng xếp hạng ligue 1 quan trọng trong lịch sử của Liverpool FC, vì nó đã giành được Cúp UEFA danh giá, Danh dự châu Âu dưới quyền giám sát của Bill Shankly.

Trước cú sốc của Quỷ đỏ, Shankly quyết định rời Liverpool FC vào năm sau. Lối ra của anh ấy đánh dấu một bước vào của Bob Paisley. Vào năm 1976, Paisley đã mang về danh hiệu Liên đoàn và Cúp UEFA. Mùa giải tiếp theo đáng chú ý hơn với nhiều danh hiệu hơn, bao gồm danh hiệu vô địch quốc gia, cúp châu Âu và Siêu cúp châu Âu.

Trong mùa giải 1982-83, Paisley giải nghệ và đánh dấu sự gia nhập của Joe Fagan. Trong mùa giải đầu tiên của mình, câu lạc bộ đã giành được chức vô địch, cúp liên đoàn và cúp châu Âu. Liverpool chắc chắn là một trong những câu lạc bộ bóng đá tốt nhất với lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi