Tại sao các doanh nhân thành công lại may mắn đến vậy!

Định nghĩa của bạn về từ “may mắn”, không phải định nghĩa của Từ điển Webster, định nghĩa của bạn là gì? Nó có đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm không? Chọn người chia bài phù hợp trong sòng bạc? Xuất hiện tại một bữa tiệc mà bạn gặp người vợ hiện tại của mình (có thể là may mắn hoặc tốt)?

Các doanh nhân dường như rất may mắn, rất thường xuyên. Mọi người nhìn nhận sự thành công của họ và coi phần lớn vận may của họ là may mắn. Thật may mắn khi họ nghĩ rằng ý tưởng sẽ thành công. Bạn có nghĩ vậy, may mắn của người Ailen cho Doyle già không? Đó là một may mắn lớn của anh ấy khi nộp bằng sáng chế đó.

Những hành khách trong cuộc sống quy rất nhiều số phận và kết cục thành công là do may mắn ngẫu nhiên. “Sét đánh cho những người khác, không bao giờ là tôi,” manchester united vs liverpool là một bromide bao hàm quan điểm của những người luôn bị thách thức thành công. Quần chúng nghĩ như vậy không thể nhìn thấy hoặc hiểu được rằng may mắn không liên quan rất nhiều đến việc đạt được thành công thực sự với tư cách là một doanh nhân.

Trong kinh doanh, may rủi được tạo ra. May mắn thường phát triển từ việc tận dụng rủi ro. Doanh nhân không phải là hành khách: họ là người lái xe. Động lực để thành công và vượt qua những trở ngại cố hữu khi cố gắng tạo ra bất kỳ công việc kinh doanh mới nào đều đòi hỏi động lực, lòng dũng cảm và niềm đam mê. Không may!

Nói như vậy không có nghĩa là sự may rủi không bao giờ xảy ra và không được đánh giá cao. Nó xảy ra và nó được đánh giá cao. Tuy nhiên, khi vận may kéo theo khuôn mặt hạnh phúc của nó thì đó thường là sự kết hợp của sự chăm chỉ và cơ hội! Nếu một doanh nhân vô tình gặp phải một nguồn tài trợ trong khi thưởng thức một ly cà phê pha cà phê vào sáng mai tại Starbucks, thì đây là may mắn hay là kết quả của một đề xuất kinh doanh đúng thời điểm?

Kinh nghiệm của tôi là các doanh nhân tạo ra may mắn bằng cách khuấy động một loại bia độc đáo của phẩm chất cá nhân. Một số hoặc tất cả những đặc điểm sau đây là hiển nhiên, trong mọi thành công từ Anh em nhà Wright đến Mary Kay Ash. Những phẩm chất này là những thành phần thực sự cần thiết để tạo nên may mắn.