Làm thế nào để KHÔNG huấn luyện bóng đá trẻ – Những huấn luyện viên bóng đá trẻ tồi tệ nhất, làm thế nào để không trở thành một người

Có phải tất cả các giải bóng đá trẻ đều cạnh tranh không?

Trước hết, hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng 95% những người gửi email cho tôi nói rằng họ đang ở trong một giải đấu rất cạnh tranh. Vấn đề là không có đám cưới bùi tiến dũng chuyện 95% chúng ta đang chơi ở các giải đấu cạnh tranh và nhiều người không có hệ quy chiếu bên ngoài giải đấu của họ. Hầu hết các đội không thi đấu bên ngoài, chơi trong các giải đấu bên ngoài hoặc ra ngoài thị trấn để chơi, làm thế nào họ biết được liệu họ có thực sự chơi trong một giải đấu cạnh tranh hay không? Đó là lý do tại sao tôi luôn cố gắng và sắp xếp lịch thi đấu ít nhất 2 trận đấu với các đội từ 2 giải đấu khác nhau cũng như thi đấu ở các giải đấu ngoài thành phố nếu bố mẹ đồng ý quyên góp tiền. Đừng lo lắng vì ai đó nói hoặc bạn nghĩ rằng bạn đang chơi trong một giải đấu cạnh tranh, nó thực sự không quan trọng nếu giải bóng đá trẻ của bạn có “cạnh tranh” không, cạnh tranh là tương đối.

Các đội của tôi đã chơi trong các giải đấu mà các đội từ liên đoàn của chúng tôi đã giành được Danh hiệu Quốc gia Không giới hạn Chọn Quốc gia (Top Gun Division) ở Daytona, Florida, được hầu hết mọi người coi là giải đấu có tính cạnh tranh nhất trong cả nước. Giải đấu này đã sản sinh ra những cầu thủ như Dave Rimington (Outland), Ahman Green (NFL), Eric Crouch (Heisman) và vô số người khác. Chúng tôi đã tự mình vô địch rất nhiều giải đấu ngoài thành phố ở nhiều nhóm tuổi và luôn có thành tích tốt trước các đối thủ bên ngoài. Chúng tôi chỉ chơi tốt các đội “cạnh tranh”, trên thực tế, chúng tôi có rất nhiều thời gian để các đội chấp nhận những trò chơi đó ngày nay. Hệ thống của tôi đã được sử dụng thành công từ 6-14 tuổi bởi hàng trăm huấn luyện viên bóng đá trẻ trên toàn quốc và chỉ cách chức vô địch Jr. Pee Wee Pop Warner National Championship năm ngoái tại Florida chỉ một điểm.

Tóm lại, có hệ thống SIngle Wing no Splits hoạt động trong các giải đấu cạnh tranh ở nhóm tuổi bạn huấn luyện và chống lại các chiến thuật bạn đã đề cập. Trong ví dụ trên, chỉ vì tất cả các đội trong giải bóng đá trẻ này sử dụng một chiến thuật phòng ngự chắc chắn nhưng tích cực không có nghĩa là họ được huấn luyện tốt hoặc “cạnh tranh” bằng cách nào đó. Cạnh tranh có thể là từ miêu tả dùng để mô tả bản chất tinh thần của những nhân viên huấn luyện này nhưng để “cạnh tranh” thì cần phải có năng lực. Theo suy nghĩ của tôi thì điều ngược lại sẽ đúng, nếu tất cả các hàng phòng ngự ở giải đấu này đều giống nhau và họ đều sử dụng cùng một chiến thuật khó hiểu trong mỗi trận đấu. Những hàng phòng ngự đó và giải bóng đá trẻ này dường như rất dễ đoán và sẽ khá đơn giản để đánh bại nếu có bất kỳ sự huấn luyện hợp lý nào của huấn luyện viên có năng lực. Bạn thường thấy điều này trong các giải đấu bóng đá trẻ, những con quái vật từ giải đấu XYZ, những người đã xử lý tất cả mọi người trong giải đấu của họ nhưng lại bị lép vế trong các giải đấu ngoài bang. Họ chơi ở những giải đấu mà ở đó có rất ít tư duy “vượt rào” và nhiều đội bị đe dọa bởi những chiến thuật thô bạo nhưng thiếu chặt chẽ. Bạn sẽ khá ngạc nhiên về việc có bao nhiêu trận thua khi những đội bắt nạt này phải đối mặt với một đội được huấn luyện tốt hoặc một đội không bị đe dọa bởi những chiến thuật như vậy.