Đội bóng đá trường đại học tồi tệ nhất năm 2008 – Nếu không có đội thua thì sẽ không có đội chiến thắng

“Không có kẻ thua cuộc thì sẽ không có người chiến thắng” – tác giả không rõ, nhưng có lẽ là kẻ thất bại. Khi chúng ta tiến đến đỉnh cao của mùa giải bóng đá đại học, The Sage of College Football (tác giả khiêm tốn của bạn) gợi ý rằng chúng ta nên chuyển sự chú ý của mình một chút đến những chương trình đã từng hứa hẹn như vậy vào những tháng cuối hè, chỉ để ăn mì của họ vào sân cỏ nhân tạo đóng băng của thực tế tháng mười hai. Đối với một số đội, các trận đấu kết thúc mùa giải kết thúc bằng nghi thức xé bỏ cột mốc. Một số khác dẫn đến việc nhà trường phải bán đi những chiếc xúc xích bayern munich chưa sử dụng từ sân vận động bị đóng băng sâu cho những sinh viên chết đói, những người đã tiêu tiền vay của sinh viên để mua bia.

Ở cấp độ chuyên nghiệp, các đội xếp cuối bảng gọi thời điểm này trong năm là thời điểm bắt đầu mùa giải chơi gôn. Và với mức lương của hầu hết các cầu thủ và huấn luyện viên, họ không phải lo lắng nhiều về việc cạnh tranh với những người đã nghỉ hưu trong thời gian phát bóng. Điều đáng thất vọng nhất trong năm 2008 là khi viết về trò chơi đại học, Sage không thể hạ gục Detroit Lions. Thương hiệu thành phố mô tô cũ đáng thương có vẻ như cuối cùng đã thổi bay tất cả các miếng đệm của nó và ngay cả quyền sở hữu đội dường như cũng không quan tâm. Ít nhất thì các cầu thủ của Lions cũng được trả một khoản tiền nào đó khi thua cuộc. Các cầu thủ chuyên nghiệp có một khoản lương sắp đến và một kỳ nghỉ đáng mong đợi. Tuy nhiên, ở cấp độ đại học, những người chơi ở các đội thua cuộc buộc phải đến thăm Khoa Nghiên cứu Tôn giáo tương ứng của họ để tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm. Huấn luyện viên của họ tìm kiếm việc làm.

Những người hâm mộ đội đại học thua cuộc cũng sử dụng lý do để suy ngẫm. Một trong những quan sát thú vị hơn xảy ra khi người hâm mộ quá chuyên tâm xem lại số tiền đã tiêu khi đội bóng vào nhà vệ sinh. Vé theo mùa, bia và rượu, nachos và xúc xích và các hóa đơn y tế liên quan thực sự cộng lại.

Các chuyên gia về Sức khỏe Tâm thần đã kết luận từ lâu rằng việc dành quá nhiều thời gian và tiền bạc cho nhóm của một người cũng khó có được các mối quan hệ. Đối với những người hâm mộ đủ may mắn khi xác định được một đối tác khác giới để chia sẻ nỗi thống khổ của một mùa giải thảm hại, điều này là một con dao hai lưỡi. Một mặt, người hâm mộ có thể có ai đó để chia sẻ gánh nặng phục hồi. Mặt khác, các hóa đơn và tài khoản thẻ phí còn lại có thể tăng gấp đôi. Và để làm gì? Nhìn thấy đội của họ giành được một hoặc hai chiến thắng trước các đối thủ hạng dưới?

Văn phòng Thông tin Thể thao sử dụng thời gian này để đưa ra các ý tưởng quảng cáo mới. Sage luôn muốn có mặt trong cuộc họp SIO sau chiến dịch 1 và 11. Các ý tưởng quảng cáo mới thường tập trung vào cách thuyết phục các cựu sinh viên bỏ qua việc tăng giá vé theo mùa hàng năm. Hoặc … làm thế nào để thông báo một cách sáng tạo cho các cựu sinh viên rằng chỗ đậu xe dành riêng của họ đã có từ bao đời nay, đang bị ngừng hoạt động để nhà trường xây dựng một lò mới cho khoa Nghệ thuật. Tên của các cựu sinh viên đồng ý mua lại chỗ ngồi của họ với giá tăng cao sẽ được chuyển giao cho Văn phòng Phát triển Đại học để đưa vào nỗ lực gây quỹ ngay lập tức.

Một kỹ thuật phổ biến được các tổ chức thua lỗ sử dụng là làm mờ kỷ lục của năm qua bằng cách giới thiệu một huấn luyện viên trưởng mới. Các cá nhân đồng ý nhận những công việc này thường trích ra những khoản tiền lớn cho việc này. Đứng trước sự bối rối và hoang mang của người hâm mộ và người chơi và hứa hẹn sẽ đi đúng hướng bằng cách “thay đổi cách chúng ta nghĩ” và “mang lại thái độ chiến thắng” là điều tự nó sẽ tạo ra một khoản tiền lương khổng lồ. Nói thẳng ra cái thứ này thì lấy cái tài. Quyền sở hữu Detroit Lions nên được chú ý … đây là điều ít nhất nên thử.

Các nhân viên của trường đại học tại Washington có một thách thức duy nhất trong năm nay. Huskies tồi tệ đã thi đấu một mùa giải 0-12 bị giới hạn bởi cú ném 48-7 dưới tay của Cal – hầu như không phải là loại trò chơi mà người ta muốn kết thúc một mùa giải. Ít nhất thì họ đã chơi cái đó ở Berkeley. Thêm đau khổ để xúc phạm, kỷ lục hoàn hảo của Huskies thiết lập một dấu ấn mới cho sự vô ích trong Pac-10. Nhà hiền triết già thông thái của College Football (tác giả khiêm tốn của bạn) không thể chờ đợi để xem cách tổ chức này quay cái này. Huskies đã hoàn thành việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới và đã thuyết phục được ông Steve Sarkisian từ bỏ thời tiết khắc nghiệt ở Southern Cal để tiếp quản chương trình thảm chùi chân của Pac-10. The Sage chúc Huấn luyện viên Sark thịnh soạn “chúc may mắn.” Anh ta có thể học cách đánh giá cao màn sương mù bao phủ Sân vận động Husky. Nó làm cho các cầu thủ, huấn luyện viên và tương lai khó nhìn thấy.